NGHỀ SHIPPER - MỘT TRONG NHỮNG NGHỀ HOT NHẤT HIỆN NAY !

 17:36 01/04/2019        Lượt xem: 3945

NGHỀ  SHIPPER - MỘT TRONG NHỮNG NGHỀ HOT NHẤT HIỆN NAY !
Nghề Shipper đang là một trong những nghề kiếm tiền hot, năng động, thoải mái không chỉ tại Việt Nam và trên nhiều quốc gia trên thế giới. Nghề Shipper đang mang tới sự tiện lợi và phục vụ những nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình.

Xã hội ngày càng phát triển, sự nở rộ của kinh doanh ONLINE và nhu cầu ăn uống, mua sắm của mọi người tăng lên chóng mặt. Tuy nhiên công việc bận rộn, sau những giờ làm việc mệt mỏi, mọi người không thể đi mua được nên rất cần các bạn SHIPPER.

=>Từ đó nghề SHIPPER ra đời .

Công việc SHIPPER tuy khá vất vả, có chút nắng, chút mưa nhưng bù lại, các bạn có thời gian thoải mái rong ruổi trên các tuyến phố, thuộc lòng nhiều tuyến đường, hang cùng ngõ hẻm cho đến những đại lộ thênh thang. Biết được bao chỗ bán đồ ăn ngon, chỗ mua đồ rẻ, sau này dắt BỒ đi mua sắm thả ga hehe..

Ngoài ra, bạn chỉ phải đi lại nhiều chứ không phải vò đầu bứt tai, bị la mắng, suy nghĩ nhiều như làm các công việc khác. Thời gian rảnh thì làm, bận thì nghỉ, thoải mái vô tư hơn rất nhiều, có thể nhận đơn hàng ở bất kì đâu dù ở nhà, công viên, quán cafe..có đơn là chạy, thật thích phải không nào.

Bạn chỉ cần tập trung, chịu khó chạy, bạn có thể nhận nhiều đơn một lúc, cùng với kinh nghiệm tuyến đường và sự phục vụ nhiệt tình của bạn. Bạn cần nhớ, bạn đang làm trong ngành phục vụ, sự khác biệt của bạn so với các bạn Shipper khác là hình ảnh và thái độ phục vụ của bạn. Nó thể hiện ở hình ảnh tác phong bên ngoài, mang đồng phục sạch sẽ, gọn gàng, cách nói chuyện dễ nghe, luôn nở nụ cười với khách.

 

Đặc biệt rất cần “ nhẫn” đôi khi gặp khách có khó chút, nếu bạn cũng nóng thì bạn rất khó làm được. Cao nhân có nói “ Cúi đầu mới là sức mạnh, người biết cúi đầu, người đó là người chiến thắng”.Bạn hãy cần vui vẻ, với một tâm thái là sẵn sàng phục vụ, luôn cười và lễ phép thì khách hàng thấy được điều đó của bạn sẽ nhẹ nhàng lại. Nghề Shipper khá hay rèn luyền cho bạn sự kiên trì nhẫn nại, bình tĩnh, khéo léo giúp bạn trưởng thành hơn.

Nhiều công ty, sau khi giao hàng xong, sẽ có đánh giá của khách hàng vậy nên Khi bạn CHĂM CHỈLÀM ĐÚNG QUY TRÌNH CỦA CÔNG TY,BẠN NHIỆT TÌNH, SẼ ĐƯỢC ƯU TIÊN ĐƠN HÀNG NHIỀU HƠN. Bạn có thể kiếm được số tiền kha khá, vài trăm ngàn một ngày, chưa kể khách yêu quý sự dễ thương, nhiệt tình của bạn có thể cho thêm bạn, thì thu nhập bạn cao hơn nữa. Nghề Shipper không chỉ đáp ứng thu nhập về làm thêm cho các bạn, mà kể cả những người làm full time , chăm chỉ thu nhập sẽ rất ổn định.

Nếu bạn muốn được thử sức với nghề Shipper thì NOLISHIP có thể là một nơi rất tốt cho bạn !

Hero_Nolimits
 


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây